1800 6622

THƯ NGỎ ĐẦU NĂM 2019 CỦA CHỦ TỊCH SECOIN GỬI CBCNV HỆ THỐNG SECOIN TRONG CẢ NƯỚC

Thứ tư, 02/01/2019, 13:49 GMT+7

Thư ngỏ Đầu năm 2019 của Chủ tịch Secoin, Ông Đinh Hồng Kỳ gửi đến CBCNV hệ thống Secoin trong cả nước về việc Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam đã ký quyết định số 1786/QĐ-TTg ngày 20/12/2018 về việc tặng Bằng khen cho Secoin về những thành tựu đạt được năm 2018.
 

 

 

 

 

 

THƯ NGỎ ĐẦU NĂM 2019
CỦA CHỦ TỊCH SECOIN GỬI CBCNV HỆ THỐNG SECOIN TRONG CẢ NƯỚC

 

Thưa toàn thể Anh Chị Em,

Nhân ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2019, tôi xin thông báo một tin vui: Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam đã ký quyết định số 1786/QĐ-TTg ngày 20/12/2018 về việc tặng Bằng khen cho Secoin về những thành tựu đạt được năm 2018.

Đây là một sự ghi nhận và khích lệ lớn của Chính phủ dành cho Secoin chúng ta về những gì mà gần 1.000 CBCNV Secoin trên khắp 3 miền của đất nước đã nỗ lực phấn đấu đem lại những giá trị tốt đẹp không chỉ cho doanh nghiệp, cho toàn thể CBCNV mà còn cả cho đất nước.

Cùng với việc Secoin vừa được Chính phủ tiếp tục công nhận là Thương hiệu Quốc gia giai đoạn 2018-2020, đây sẽ là một trong những sự kiện quan trọng khi chúng ta chuẩn bị bước vào lễ kỷ niệm 30 năm thành lập.

Năm 2018 vừa trôi qua là một năm thăng trầm với nhiều thuận lợi và không ít khó khăn đã đến với hệ thống Secoin trong cả nước. Nhưng đây cũng là năm mà chúng ta đã thể hiện rõ ràng nhất sự đoàn kết và tâm huyết để đưa hệ thống vượt qua khó khăn, phát triển theo hướng bền vững. Bên cạnh đó chúng ta cũng đã thành công với việc hợp tác với các tổ chức tư vấn Quốc tế lớn như Panasonic để cải tổ mạnh mẽ hệ thống bộ máy quản lý, quản trị doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bước sang năm 2019, chắc chắn đây tiếp tục là một năm đầy thách thức với Secoin. Kiên định với những chiến lược được vạch ra từ 2018, chúng ta tiếp tục hoàn thiện hệ thống của mình theo hướng Tinh Gọn và Chuyên nghiệp trên cả 3 miền. Không chỉ bộ máy, chúng ta cũng sẽ tinh gọn cả các chủng loại sản phẩm để tập trung vào các dòng sản phẩm mang tính nghệ thuật hướng vào phân khúc thị trường cao cấp. Chúng ta sẽ tập trung mạnh mẽ hơn cho thị trường trong nước để cân bằng giữa thị trường nội địa và nước ngoài.

Nhân ngày đầu năm mới, thay mặt Ban lãnh đạo Secoin tôi xin gửi tới toàn thể anh chị em của hệ thống Secoin trên cả nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Thân ái,

 

                 Tp. Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 01 năm 2019

                                                                                          Đinh Hồng Kỳ


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

Đăng ký nhận bản tin