1800 6622

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TÀI CHÍNH TP. HCM (UEF) VÀ TRẺ EM LÀNG SOS TP. HCM THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CÔNG TY SECOIN

Thứ ba, 10/07/2018, 23:19 GMT+7

Sáng ngày 07/07/2018, tại nhà máy Secoin Bình Dương, sinh viên trường Đại học Kinh Tế Tp. HCM (UEF) và các bạn nhỏ từ 12-16 tuổi của Làng SOS Tp. HCM đã có một chuyến tham quan thực tế đầy bổ ích tại Nhà máy và Showroom Secoin.

Nằm trong dự án “Link to the Future – Hướng nghiệp tại Làng SOS Tp. HCM”, giúp các bạn sinh viên cũng như các em làng SOS nhận diện bản thân, quan sát và tìm hiểu thế giới xung quanh và định hướng tương lai. Công ty Secoin, “Người bảo tồn viên gạch truyền thống”, là lựa chọn của Trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp. HCM (UEF), đơn vị chủ trì dự án.

1_1

Tại nhà máy Secoin Bình Dương, các bạn đã được tham quan các phân xưởng sản xuất  và tận mắt chứng kiến các cô chú công nhân làm ra những mẫu gạch bông tinh xảo với nhiều hoa văn đẹp mắt đầy màu sắc. Các bạn cũng rất hân hoan, vui mừng khi được tự tay làm ra những viên gạch bông, dưới sự hướng dẫn và chỉ bảo của các cô chú công nhân. Các bạn cũng cảm nhận được sự khéo léo, cần mẫn và cả những giọt mồ hôi của các cô chú để làm ra được những viên gạch thân thiện với môi trường, đã được sử dụng tại hơn 60 quốc gia khắp 6 châu lục.

8_1

16_1

20

Hơn thế nữa, các bạn còn có cơ hội được giao lưu với Chủ tịch Secoin - Ông Đinh Hồng Kỳ và được Ông truyền đạt những thông tin bổ ích cũng như giải đáp những thắc mắc khiến cho các em vô cùng hứng thú.

21

Ngoài ra, các bạn còn được tham quan Showroom Secoin Sài Gòn, được cảm nhận thực tế sản phẩm gạch không nung do Secoin sản xuất.

23

Qua chuyến đi, các em các bạn sinh viên cũng như các em Làng SOS TP.HCM đã có một chuyến tham quan đầy bổ ích và thiết thực cũng như trải nghiệm thực tế, giúp các em hoạch định nghề nghiệp tương lai cho chính bản thân mình.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

3_1

4_3

5_1

9_1

11_1

12_1

14_1

15_1

17_1

18_1

22

29


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

Đăng ký nhận bản tin