1800 6622

Dự án

Nhà hát Lớn, tượng đài Lê Chân Tp Hải Phòng

Nhà hát Lớn, tượng đài Lê Chân Tp Hải Phòng

Sản phẩm Secoin cung cấp : Gạch Terrazzo

Năm thực hiện : 2001

Địa chỉ : Hải Phòng

Nhà hát Lớn Hải Phòng (tên gọi chính thức là Nhà hát Thành phố) là nơi tổ chức những hoạt động văn hóa, chính trị lớn của thành phố Hải Phòng. Nhà hát thành phố do kiến trúc sư người Pháp thiết kế rất công phu kiểu cách theo nguyên mẫu nhà hát Pari, nguyên vật liệu xây dựng được mang từ Pháp sang. Việc xây dựng do thợ và nhân công Việt Nam thực hiện dưới sự chỉ đạo của kiến trúc sư Pháp

Tượng đài Lê Chân được dựng lên để tôn vinh nữ tướng Lê Chân – người đã có công gây dựng trang An Biên tức thành phố cảng Hải Phòng ngày nay, được đặt uy nghiêm trước trung tâm triển lãm thành phố là một trong những biểu tượng của thành phố Hải Phòng

 

Hè đường thị xã Đồ Sơn

Hè đường thị xã Đồ Sơn

Sản phẩm Secoin cung cấp : Gạch Terrazzo

Năm thực hiện : 2001

Đồ Sơn là một  quận của thành phố Hải Phòng, cách trung tâm thành phố khoảng 20 km về hướng đông nam. Đồ Sơn có một khu nghỉ mát gồm nhiều bãi biển có phong cảnh đẹp ở  miền Bắc Việt Nam.

Quận Đồ Sơn được thành lập ngày 12/09/2007 trên cơ sở toàn bộ diện tích của thị xã Đồ Sơn cũ theo nghị định 145/2007/NĐ-CP của Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam.

Đồ Sơn là một trong số những bãi biển có thể coi là khá đẹp, nơi đây có sự kết hợp giữa một bên là núi non,với hàng ngàn cây phi lao,thông,cọ,... còn một bên là biển cả mênh mông đỏ màu phù sa tạo nên một phong cảnh "non nước hữu tình".

Gạch bông Secoin tại Hà Lan

Gạch bông Secoin tại Hà Lan

Hầu hết mẫu mã, màu sắc, phong cách kết hợp hoa văn của người Hà Lan toát lên vẻ đẹp chung của sự tinh tế, nhẹ nhàng và lịch lãm. 

Với gạch bông Secoin, không dừng lại ở ứng dụng cho sàn nhà, các nhà thiết kế kiến trúc sư Hà Lan đã sáng tạo thêm nhiều ứng dụng tuyệt vời tôn lên vẻ đẹp và giá trị của gạch thủ công như: dùng làm bàn ăn, đóng vào khung treo trang trí tường.....

Gạch bông cao cấp Secoin tại Nauy

Gạch bông cao cấp Secoin tại Nauy

Nauy - thị trường gạch bông ổn định của Secoin tại khu vực Bắc Âu.

Gạch bông Secoin được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình nhà ở, trường học, khách sạn..ở Nauy. 

Với những đặc tính ưu việt như mẫu mã màu sắc hoa văn đa dạng, hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu về hoa văn mới, khách hàng Nauy luôn tỏ ra hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ Secoin cung cấp.

Khách sạn Sunway, Hà Nội

Khách sạn Sunway, Hà Nội

  • Sản phẩm Secoin cung cấp: Gạch Block
  • Năm thực hiện : 1996
  • Địa chỉ : Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Khách sạn Sunway nằm gần trung tâm thành phố, phía Nam của khu phố Cổ, cách hồ Hoàn Kiếm 15 phút đi bộ, cách sân bay 40 phút đi Taxi, với một vị trí thuận tiện để đi xuống khu trung tâm mua sắm và tới những điểm du lịch nổi tiếng.
  • Khách sạn Sunway cũng mang tới cho quý khách rất nhiều tiện nghi phục vụ cho công tác và giải trí, trong đó có một trung tâm sức khỏe, một trung tâm thương vụ, các trang thiết bị phục vụ hội họp và một đội ngũ chăm sóc khách hàng nhạy bén đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

 Đăng ký nhận bản tin