1800 6622

SECOIN Khai trương Showroom Thứ 2 tại TP Hồ Chí Minh (baoxaydung.com.vn)

Wednesday, 05/06/2019, 11:53 GMT+7

(Xây dựng) - Sáng 4/6, Cty Vật liệu xây dựng Secoin đã tổ chức lễ khai trương showroom gạch ngói nghệ thuật tại 222 Tô Hiến Thành, quận 10, TP Hồ Chí Minh. Đây là showroom thứ hai của Secoin tại TP Hồ Chí Minh và là showroom thứ tư của Secoin tại Việt Nam.

 

Chủ tịch HĐQT Cty Vật liệu xây dựng Secoin Đinh Hồng Kỳ cắt băng khai trương showroom thứ 2 tại TP Hồ Chí Minh.

Trước đó, tại TP Hồ Chí Minh, Secoin đã có showroom trưng bày gạch ngói nghệ thuật tại Secoin Building thuộc khu cao cấp Saigon Pearl. Việc mở thêm showroom thứ 2 tại đường Tô Hiến Thành, nơi được coi là khu phố chuyên về vật liệu xây dựng sầm uất tại TP Hồ Chí Minh là một nỗ lực mới từ Secoin để đẩy mạnh hơn nữa việc cung ứng các sản phẩm gạch ngói cao cấp thương hiệu Secoin tại thị trường phía Nam.

Showroom Secoin tại quận 10 giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm như Gạch bông cao cấp, gạch bông men gốm, gạch thông gió, gạch nghệ thuật ngoài trời, ngói màu cao cấp.

Trong ngày khai trương, showroom Secoin đã thu hút được nhiều khách hàng là các kiến trúc sư, các dự án, nhà thầu xây dựng… tới tham quan. Nhiều đơn dặt hàng đã được ký kết ngay trong ngày khai trương.

Secoin cũng dành lời cảm ơn tới khách hàng thông qua các chương trình khuyến mãi đặc biệt và chương trình tặng quà nhân dịp khai trương showroom.

Secoin là một trong những Cty hàng đầu tại Đông Nam Á về lĩnh vực vật liệu xây dựng không nung. Đến nay, Secoin là một tổ hợp gồm 8 Cty thành viên với 6 nhà máy trải khắp ba miền, với gần 400 đại lý trên cả nước. Sản phẩm của Secoin còn được xuất khẩu ra hơn 50 nước trên thế giới.


Written : admin

Search date :    

News letter