1800 6622

BÀI PHÁT BIỂU LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM SECOIN CỦA CHỦ TỊCH ĐINH HỒNG KỲ

Thursday, 28/03/2019, 14:02 GMT+7

BÀI PHÁT BIỂU LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM SECOIN

Tp. Hồ Chí Minh, 22/03/2019

Đinh Hồng Kỳ - Chủ tịch Secoin

         Kính thưa Giáo sư Đinh Xuân Bá và Phu nhân - người sáng lập ra Secoin,

         Kính thưa các Quý vị quan khách,

        Kính thưa các Quý vị đại biểu, các đối tác, gia đình, bạn bè thân hữu, các cựu cán bộ Secoin và các thành viên Secoin có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay.

      Tôi là Đinh Hồng Kỳ, Chủ tịch hệ thống Secoin, rất vinh dự thay mặt cho gần 1.000 người lao động trong hệ thống Secoin xin chào mừng các Quý vị đã có mặt trong buổi lễ trọng đại kỷ niệm 30 năm thành lập Secoin ngày hôm nay.

         Kính thưa các Quý vị,

       Gây dựng cơ nghiệp trên đất Hà Thành từ cách đây 30 năm và là một trong những Công ty Trách nhiệm Hữu hạn đầu tiên của Việt nam, Công ty Secoin đã phải vượt qua “những con sông chưa có cầu bắc” bằng chính nghị lực và trí tuệ của mình. Những năm tháng gian nan ấy đã bồi đắp nên một thương hiệu Secoin – thương hiệu được kết tinh bởi các giá trị: tri thức – công nghệ – thiên nhiên – con người và lịch sử-văn hóa.

          Ngày này cách đây 30 năm, với số vốn ban đầu chỉ vỏn vẹn 4.290 Đô la Mỹ của 22 cổ đông góp vốn, chúng tôi cũng như các cổ đông khi đó không thể tưởng tượng rằng cái Công ty Secoin ngày đó nay đã có 3 văn phòng lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh và 8 nhà máy trên khắp đất nước, cùng với hệ thống phân phối sản phẩm tới 60 nước trên khắp 6 Châu Lục.

         Để có được thành quả của 30 năm qua, trong không khí trang trọng của buổi lễ này, tôi xin thay mặt HĐQT và Ban TGĐ hệ thống Secoin xin được gửi những lời tri ân:

          Tôi xin cám ơn Người sáng lập ra Secoin – Cha tôi, giáo sư Đinh Xuân Bá và Mẹ tôi – Kỹ sư Doãn Thị Tuyết Nga, cùng các thành viên trong gia đình và các cộng sự tại Secoin đã giúp Secoin luôn là người tiên phong: Là Công ty đầu tiên sản xuất gạch block theo công nghệ hiện đại tại Việt Nam - Là Công ty đầu tiên cách đây hơn 20 năm đưa viên gạch terrazzo vào Việt Nam mà nay được sử dụng phổ cập tại 63 Tỉnh Thành trên cả nước - Là Công ty đầu tiên đưa vào VN công nghệ sản xuất ngói màu theo công nghệ ép ướt tiên tiến mà nay được gần 100 nhà máy tại Việt Nam áp dụng – Là Công ty đã khôi phục ngành sản xuất gạch bông truyền thống của Việt nam từ năm 1910 và đưa sản phẩm ra khắp thế giới.

         Tôi xin gửi lời tri ân tới hàng trăm cựu cán bộ, công nhân viên làm việc tại Secoin 30 năm qua và gần 1.000 người lao động hiện đang cống hiến tại Secoin. Chính các vị là những nhân tố then chốt để Secoin tồn tại và phát triển bền vững trong những năm qua và biến một Công ty nhỏ bé trở thành một Công ty hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất của mình.

         Tôi xin cám ơn hơn 500 người thợ nghệ nhân gạch bông truyền thống  hiện đang ngày đêm làm việc tại các nhà máy của Secoin trên cả 3 miền đã giúp Việt Nam bảo tồn ngành sản xuất gạch bông truyền thống tưởng chừng như đã thui chột và biến Secoin trở thành thương hiệu gạch nghệ thuật handmade qui mô lớn nhất thế giới hiện nay.

         Tôi xin cám ơn hơn 50 đối tác là các công ty, nhà máy sản xuất VLXD không nung trên cả nước đã tin cậy sử dụng thiết bị và công nghệ do Secoin cung cấp. Sự ủng hộ của các quý vị đã giúp Secoin được Bộ Xây dựng và Hội VLXD VN đánh giá là người góp phần tạo ra Ngành VLXD không nung Việt Nam.

         Tôi xin cám ơn hơn 800 đối tác, bạn hàng tại 60 nước trên khắp 6 Châu lục đã tin cậy sử dụng các sản phẩm của Secoin và giúp Secoin được Bộ Công Thương đánh giá là Công ty VLXD của Việt Nam có số lượng khách hàng nước ngoài lớn nhất hiện nay và 4 năm liên tục Secoin được chính phủ công nhận là Thương Hiệu Quốc Gia của Việt Nam.

        Tôi xin cám ơn hơn 1.000 đại lý trên khắp cả nước cùng các chủ đầu tư dự án, các nhà thầu và các đối tác bạn hàng đã song hành cùng Secoin 30 năm qua giúp cho những sản phẩm của Secoin hiện diện tại hầu hết các công trình trọng điểm nhất, hoành tráng nhất của đất nước.

        Tôi xin cám ơn các đối tác, các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho Secoin là các nhà cung cấp máy móc, thiết bị, công nghệ, nguyên vật liệu, vật tư và các dịch vụ như vận chuyển, ngân hàng,… các nhà tư vấn hệ thống quản trị sản xuất từ Panasonic Nhật Bản đã luôn sát cánh cùng Secoin hiện tại để cùng bước vào tương lai.

        Tôi xin cám ơn Chính quyền, các cơ quan chức năng quản lý, các tổ chức hữu quan đã tạo điều kiện hỗ trợ cho Secoin trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh những năm qua.

         Và cuối cùng xin cám ơn tất cả các Quý vị, đặc biệt các vị khách đến từ Nhật Bản, Na Uy, Canada đã không quản ngại đường xá xa xôi để đến đây tham dự buổi lễ trọng đại của Công ty chúng tôi ngày hôm nay.

 

* * * * *


Written : admin

Search date :    

News letter