Secoin Portal
Đang tải dữ liệu...

 Nội bộ | Liên hệ | Sơ đồ trang | English 
Trang chủ 
Giới thiệuSản phẩmTin tứcChia sẻTuyển dụngHỗ trợ
Công ty CP VLXD Secoin
Secoin Sài Gòn
Secoin Hưng Yên
Secoin Hà Tây
Công ty CP Đầu tư Secoin
Secoin-CDT
Secoin Quảng Ninh
Secoin Hà Tĩnh
Secoin Năng lượng

                                                                                                                    

Hóa chất cho gạch và đá

CHẤT ĐÁNH BÓNG

Hỗn hợp đặc biệt dùng để đánh bóng đá cẩm thạch và đá granite - loại không màu

Đây là loại hỗn hợp sệt chất lượng cao, tan trong dung môi không cháy. Sản phẩm này có khả năng bảo vệ và đánh bóng tuyệt vời do được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao. Sản phẩm sẽ thấm sâu vào vật liệu (đá cẩm thạch, đá granite hay đá nhân tạo) và nếu như nó được lau chùi bằng một miếng bùi nhùi thép mịn, một miếng nỷ hay một mảnh vải cotton thì đá sẽ trở nên sáng bóng như gương. Nhờ có thành phần đặc biệt, sản phẩm này có thể lấp đi những lỗ rỗ trên bề mặt đá và phủ đi những vết xước.

Hỗn hợp lỏng dùng để đánh bóng góc và cạnh đá cẩm thạch và granite

Đây là loại sáp lỏng có dung môi, không cháy, được pha chế đặc biệt để tăng cường màu đá cẩm thạch và đá granite, khiến cho bề mặt đá trở nên “bóng láng” rất hấp dẫn. Vì sản phẩm này không chứa nhựa thông nên không để lại màng khó chịu và không hề bị ố vàng. Loại sáp này khô nhanh và dễ dàng cho việc đánh bóng.Đặc biệt thích hợp sử dụng cho các cạnh, góc và các vị trí không thể đánh bóng được bằng máy.


Hợp chất đánh bóng dạng lỏng có chứa silicon “VX-SL”


Đây là chất đánh bóng pha dung môi có chứa loại chất silicon đặc biệt. Khô nhanh. Sản phẩm này được đặc chế phù hợp để sử dụng cho các loại máy phủ bóng dây chuyền tự động để bảo vệ và đánh bóng đá cẩm thạch, đá granite, gạch và tấm đá nhân tạo cũng như các loại gạch ceramic và terrazzo. Công thức đặc biệt của chất này cho phép sử dụng bằng tay để đánh bóng và bảo vệ các thành bên trong hoặc ngoài, rìa bao quanh, bề mặt dốc đứng và các đài kỷ niệm.


Hợp chất đánh bóng dạng lỏng "RR/1”


RR/1 giúp giữ được độ bóng sáng và ấm áp lâu dài chỉ qua vài lần sử dụng. Sản phẩm cô đặc cao này có thể pha loãng trong nước nên rất tiết kiệm khi sử dụng. Có mùi thơm dễ chịu. Chất này có khả năng kháng chịu cao đối với những hư hại do xe cộ hay người đi lại trên bề mặt đá. Chất đánh bóng RR/1 không chứa bất kì loại nhựa thông nào gây nên các lớp màng.CHẤT CHỐNG THẤM


Chất chống thấm nước và dầu "Block 70"

Có tác dụng chống thấm nước, dầu và dầu nhờn nói chung. Thành phần không chứa dung môi và đem lại khả năng kháng nước cao. Chất này sẽ bảo vệ đá cẩm thạch, đá granite và đá thường, tăng màu sắc tự nhiên và cho phép thoát khí tự nhiên. Sản phẩm này có dạng nước, không cháy và không độc.
CHẤT KẾT DÍNH


Chất kết dính Mastic 2000

Được làm bằng nhựa thông polyester hai phần: chất kết dính và chất xúc tác. Rất lý tưởng để kết dính, lấp lỗ làm phẳng đá cẩm thạch, đá granite, travertine và các loại đá tự nhiên. Sử dụng một loại nhựa thông đặc biệt để làm tăng khả năng dính, khiến cho việc lấp đầy và đánh bóng được dễ dàng hơn. Mastic 2000 có thể ở hai dạng lỏng (cho mặt nằm ngang) và đặc (cho bề mặt thẳng đứng) tiện cho việc sử dụng.


Số lượt đọc:  4641  -  Cập nhật lần cuối:  11/02/2009 05:58:01 PM
Tìm kiếm
Liên kết nhanh
Bản tin tháng
Tài nguyên
Thư viện ảnh